ตัดผม

ท้องตัดผมได้ไม่ค่ะ เห็นคนแก่ๆบางคนว่าตัดไม่ได้ อยากรู้คะ

23 ตอบกลับ

ได้ค่ะ บ้านนี้ท้อง8เดือนก็พึ่งไปตัดมาแบบสั้นเลยค่ะ

เหตุผลอะไรถึงตัดไม่ได้อะคะ คนแก่ข้างบ้านบอกมั้ยคะ

ตัดได้ค่ะ แต่เรื่องตัดผมเป็นความเชื่อส่วนบุคคล

ตัดได้จ้าา บ้านนี้ก็ตัดสั้นตั้งแต่ตั้งท้อง

บ้านนี้ก็บอกค่ะ แต่ไปตัดมาแล้ว ตัดได้จ้าา

ตัดได้​ แต่นอนหงายสระผมจะอึดอัดมาก​

บ้านนี้เพิ่งตัดจ้า 33วีคแล้ว

กำลังจะตัดรอบที่สองแล้วค่ะ

บ้านนี้ก็ตัดนะคะ

ตัดได้ปกติคะ