คุณแม่วัยใส

ท้องตอนอายุ16 มันน่าเกลียดขนาดนั้นเลยหรอคะ พลาดแล้วก็คือเลี้ยงคะ ไม่ใช้พลาดแล้วก็ทำแท้ง หนูก็คนนะคะ มีหัวใจและความรู้สึกเหมือนกัน แต่หนูไม่สนใจหรอกคะ ว่าใครจะดูถูก หรือ นินทา หนูสนใจแค่ว่า คนที่อยู่ในท้องออกมาต้องมีความสุข ไม่โดนใครรังแก ☹️ #ขอพื้นที่ระบายหน่อยนะ??

1 ตอบกลับ

เป็นคุณแม่ที่อายุน้อย และเป็นคุณแม่ที่น่ารักมากเลยคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ❤