โดนแซวว่าท้องเล็ก

ท้องตอนนี้5 เดือนแล้วค่ะแม่ๆว่าท้องเล็กมั้ยคะ น้ำหนัก48 เองค่ะ แล้วลูกในท้องจะตัวเล็กด้วยมั้ยคะ แม่เป็นคนตัวเล็กด้วยค่ะ#ท้องแรก

โดนแซวว่าท้องเล็ก
32 ตอบกลับ

เรา6เดือนแล้วท้องยังเล็กอยู่เลย น้ำหนักแค่46เอง แต่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ปกติจ้า