โดนแซวว่าท้องเล็ก

ท้องตอนนี้5 เดือนแล้วค่ะแม่ๆว่าท้องเล็กมั้ยคะ น้ำหนัก48 เองค่ะ แล้วลูกในท้องจะตัวเล็กด้วยมั้ยคะ แม่เป็นคนตัวเล็กด้วยค่ะ#ท้องแรก

โดนแซวว่าท้องเล็ก
32 ตอบกลับ

ตอนแรกน้ำหนัก48ไม่ขยับเลย กินขนมปังกับนมหมี น้ำหนักขึ้นไวมาก ตอนนี้51แล้วค่า

5เดือนท้องเท่านี้เหมือนกันค่ะมีเเต่คนทักท้องเล็กบางคนถามคลอดเเล้วหรอ

บ้านนี้จะเข้า7เดือน ท้องเล็กเหมือนกันค่ะ เเต่น้องน้ำหนักตามเกณฑ์ค่ะ

ตอนนี้เราก็ 5 เดือนคะ ท้องเล็กมาก แต่หมอบอกน้ำหนักลูกตามเกณฑ์ก็โอเคแล้วคะ

ท้องประมาณนี้เหมือนกันเลยค่ะ บางคนท้องใหญ่มากเราคิดว่าเป็นคนเดียว

ตัวเล็กแต่ นํ้าหนักลูกตามเกณฑ์ก็โอเคแล้วค่ะ น้องสะใภ้ก็เท่านี้ค้ะ

บ้านนี้ก็ท้องเล็กค่ะยิ่งใส่เสื้อตัวใหญ่ดูไม่ออกเลยว่าท้อง

ท้องสาวค่ะ ของเค้า5จะ6แล้ว ใหญ่กว่าของตัวเองนิดนุงเอง🥰

เค้าท้อง26วีคน้ำหนักยังคงที่เลยเเต่น้องน้ำหนักดีมาก

เหมือนกันค่ะ6เดือนทำงานปกติ…มีคนแอบแซวว่าท้องเล่น5555