สอบถามหน่อยคะ

ท้องตอนนี้18สัปดาห์3วันคือมันมีอาการฉี่บ่อยมากเลยไปฉี่แล้วมันก้มีอาการปวดๆตรงรูฉี่ค่ะจะนอนมันก้ปวดแลลนี้มีปัญหาอะไรป่าวคะ แถมฉี่ก้ยังฉี่ไม่สุดเลยมันทรมารจนนอนไม่หลับเลย#ท้องแรกคะ

4 ตอบกลับ

ถ้าอาการปวดฉี่บ่อยๆปกติของคนท้องค่ะ ถ้าถ้าฉี่แล้วปวดตรงรูฉี่อันนี้ต้องรีบไปหาหมอค่ะ เสี่ยงปัสสาวะอักเสบ เดี๋ยวมีผลกระทบกับน้องตอนคลอดนะค่ะ

หาหมอเลยค่ะ น่าจะเกี่ยวกับปัสสาวะอักเสบค่ะ พยายามอย่าอั้นฉี่บ่อยค่ะ บ้านนี้เคยเป็นค่ะ นอน รพ.3-4คืนเลยค่ะ

ปรึกษาคุณหมอนะคะ อาจเป็นกระเพาะปัสสาวะอักเสบได้ หรืออาจเป็นอย่างอื่นค่ะ รีบๆไปหาหมอนะคะ

แนะนำปรึกษาคุณหมอดีกว่าคะ