ท้อง8เดือนแล้ว ดูท้องเล็กมั้ยคะ

ท้องดูเล็กมั้ยคะ

ท้อง8เดือนแล้ว ดูท้องเล็กมั้ยคะ
27 ตอบกลับ

อุ้ย ของเราสี่เดือนใหญ่กว่าอีกอะ อายจุง 😂😂

เล็กค่ะ นึกว่า 6เดือน บ้านนี้8เดือนใหญ่มาก

กำลังดีคะถ้าลูกแข็งแรงก็โอเคแล้วคะ

7เดือนค่ะ..ท้อใหญ่กว่าคุนแม่อีกค่ะ

บ้านนี้ก็ท้องเล็กเหมือนกันค่ะ

ไม่เห็นเลยค่ะ นึกว่าแม่อวบ😁

พอดีแล้วคะไม่เล็กไม่ใหญ่

เหมือนไม่ได้ท้องเรยคะ

บ้านนี้ก็ 8 เดือน#ท้อง 2

แปดเดือนเหมือนกันค่ะ