แม่ๆหลังคลอดมีใครเป็นบ้างไหมคะ?

ท้องดำกับเส้นกลางท้องไม่หาย แม่ๆมีวิธีดูแลยังไงบ้างคะรอยจะหายไหม? #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านเกือบ2เดือนค่ะ​ รอยที่กลางท้องหายเป็นปกติ

3y ago

ใช่ค่ะ​ มันจะค่อยๆจางและหายไปเองค่ะ

น่าจะหายตอน 3-4 เดือนนะคะ

3y ago

นานจังเลย😂 แอบคิดว่าจะไม่ได้ท้องเนียนๆคืน😂😂