อายุครรภ์ 36 5 w

ท้องชอบนูนแข็งเป็นแบบในภาพ ใน1วันจะเป็นบ่อยมาก มีอันตรายไหมคะ ก่อนหน้านี้เคยมีภาวะเจ็บครรภ์คลอดก่อนกำหนดตอน 28 w ค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

อายุครรภ์ 36 5 w
1 ตอบกลับ

ไม่ค่ะ คลอดได้แล้ว

3y ago

เป็นบ่อยมากเลยค่ะ แต่คุณหมอยังไม่ให้คลอด