อาการแบบนี้เจ็บเตือนหรือเปล่าคะ

ท้องจะแข็ง มาพร้อมกับปวดตรงหัวหน่าว และปวดท้องเหมือนอยากจะเข้าห้องน้ำ พอท้องหยุดแข็ง อาการที่ปวดตรงหัวหน่าวก็จะหายไปด้วยคะ เป็นแบบนี้นาที ละ 1-2 ครั้ง ปวดหลังปวดเอวก็มาด้วยคะ อายุครรภ์ 39+2 แบบนี้ใกล้คลอดยังคะแม่ๆ?

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่ถี่ปวดเตือนค่ะ