31+5 w

ท้องจะเข้า8เดือนแล้ว มีแม่ๆบ้านไหนลูกดิ้นเยอะดิ้นเก่งบ้างมั้ยคะ บ้านนี้ดิ้นเก่งจนแทบนอนไม่ได้เลยค่ะ บางทีแอบสงสัยว่าลูกตัวเล็กเกินไปรึป่าว เลยทำให้เขามีพื้นที่ขยับตัวเยอะ

1 ตอบกลับ

แสดงถึง เขาแข็งแรงและพัฒนาการดีคะ

5mo ago

ใช่ค่ะแม่ ดิ้นทีนี่เอนเอียงไปด้านข้างหมด