ท้องจะ 4 เดือนแล้ว

ท้องจะ 4 เดือนแล้ว ลูกยังอยู่ตรงท้องน้อยอยู่เลย ปกติไหมคะ ท้องสองคะ เคยท้อง 7 เดือนแล้วแท้งเมื่อ 4-5 ปีก่อน แม่ๆ ท่านไหนท้องเล็กมากแบบนี้ไหมคะ

2 ตอบกลับ

ของเรารู้สึกดิ้นอยู่ตรงน้อยเหมือนกันคะท้องสอง เเต่หมอซาวด์ให้หมอบอกปกติคะไม่มีอะไร