มีใครมีครีมทาท้องป้องกันการแตกลายบ้างคะ คันไม่ไหวแล้ว ยี่ห้อไหนดี

ท้องจะ 3 เดือนแล้ว เริ่มคันรอบเอว มีใครมีครีมทาท้องป้องกันการแตกลายบ้างคะ คันไม่ไหวแล้ว 😥

8 ตอบกลับ

บ้านนี้ทาออยหลังอาบน้ำ และทาครีมนีเวียร์ตลับน้ำเงิน และที่สำคัญดื่มน้ำเยอะๆ บ้านนี้ชอบดื่มน้ำ ท้องสองไม่คันท้องเลยคะ แต่ท้องแรก แตกเรียบร้อย😀

4y ago

แต่ถ้ามันแตกแล้วทำไงก็ไม่หายคะ พยายามหาโลชั่นมาทาไว้ดีที่สุด ถึงแม้จะช่วยให้หายแตกไม่ได้ อย่างน้อยก็รอยจางลงบ้างคะ

เราใช้นีเวียตลับสีน้ำเงิน+น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น/เบบี้​ออยล์​ค่ะ ใช้ตั้งแต่รู้ว่าท้องยันคลอด10เดือนเต็มๆไม่มีแตกลายเลยค่ะ

เราใช้ตัวนี้ค่ะ จากที่เคยคัน ทาแล้วไม่ทันนะคะ ทาเช้า เย็นก่อนนอน ไม่มีรอยแตก หรือลายเลยค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ😁

วสลินคะเราท้อง7เดือนแล้วไม่มีแตกไม่คันแถมท้องขาวสวยด้วยคะ

4y ago

ที่เขาเอาไว้ทาปากอะคะ

ออยล์+นีเวียตลับสีน้ำเงินค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่าา

Eve's/bio oil/palmer ค่ะ

4y ago

บ้านนี้ใช้ ครีมทาผิวของ จอนส์สันคะ จะ8เดือนแล้ว ท้องไม่แตกลายคะ ทาหลังอาบน้ำ กับก่อนนอนคะ

จ่า

Plammer

4y ago

ขอบคุณค่าาา