ท้อง32สัปดาห์ แต่ไม่เจ็บหน้าอก

ท้องจะ8เดือนแล้ว แต่ยังไม่เจ็บหน้าอกเลยค่ะ รู้สึกเฉยๆไม่มีอาการคัดเต้าหรือปวดเลย แต่ก็มีน้ำไหลออกมาบ้างค่ะ แบบนี้ปกติมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ บ้านนี้เจ็บแค่ตรงหัวนม แต่น้ำนมคือไหลไม่หยุดเลย ไหลจนเสื้อเปียก ไหลจนตกใจว่าทำไมไหลเยอะขนาดนี้ พอเอาผ้าชุบน้ำอุ่นเช็ดหัวนมสักพักก็ไหลอีกค่ะ

ปกติคะ พยายามอย่าไปสัมผัสมากอาจเป็นการเร่งคลอดได้คะ ในบางคนอาจมีน้ำนมออกมาได้ในช่วงตั้งท้องคะ