ปวดช่วงก้นแบบทรมานทำอย่างไรได้บ้าง

ท้องจะ8เดือนปวดตรงช่วงก้นมากค่ะ ปวดเหมือนเส้นยึดๆหรือป่าวเรียกไม่ถูกค่ะ ยิ่งเวลานอนแล้วจะพลิกตัวคือปวดแบบเจ็บเลยค่ะ ร้องโอยทุกคืนตื่นทุกครั้งที่จะพลิกตัวเลยค่ะทรมานมาก ทำยังไงได้บ้างคะ🥹 #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ #สอบถามแม่ๆหน่อยคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

15 ตอบกลับ

บ้านนี้ปวดตรงหว่างขาคืนเดียวเองค่ะ คลอดเลย

เป็นธรรมชาติของคนใกล้คลอดค่ะแม่

1d ago

ตอนพึ่งเริ่ม7เดือนยังชิวอยู่ พออีกไม่กี่วันจะ8เดือนเร่ิมรู้เรื่องเลยค่าแม่5555🥹

ลองเล่นโยคะเบาๆช่วยได้ค่ะแม่

7h ago

ค่ะแม่ เดี๋ยวจะลองหาดูค่ะ

เป็นเหมือนกัน เป็นตั้งแต่5เดือน

สู้ๆ ค่ะแม่

7h ago

ขอบคุณค่าแม่🥰