ถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ท้องจะ6เดือนแล้ว แต่รู้สึกปวดท้องด้านขวาเหมือนมีอะรัยมากดท้อง มีเลือดออกมานิดหนึ่ง แล้วยังรู้สึกเหนื่อย ช่วงนี้ลูกไม่ค่อยดิ้นมา3วันแล้วค่ะ จะเป็นอะไรไม่ค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอด่วนๆค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะคะจะมากจะน้อยก็มีความเสี่ยงค่ะและยิ่งลูกดิ้นน้ยลงจนเราสังเกตุได้