น้ำหนักแม่ๆขึ้นมาเท่าไหร่กันค่ะ

ท้องจะ6เดือนแล้ว น้ำหนักขึ้นมาเกือบ 11 กิโล เยอะเกินไปหรือเปล่าคะ สอบถามแม่ๆท่านอื่นน้ำหนักขึ้นมาเท่าไหร่บ้างคะ #ปล นี่ท้องแรกค่ะ

44 ตอบกลับ

บ้านนี้22+3น้ำหนักขึ้นมาโลเดียวเองค่ะ แต่หมอบอกว่าน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ค่ะ