น้ำหนักแม่ๆขึ้นมาเท่าไหร่กันค่ะ

ท้องจะ6เดือนแล้ว น้ำหนักขึ้นมาเกือบ 11 กิโล เยอะเกินไปหรือเปล่าคะ สอบถามแม่ๆท่านอื่นน้ำหนักขึ้นมาเท่าไหร่บ้างคะ #ปล นี่ท้องแรกค่ะ

44 ตอบกลับ

บ้านนี้5เดือนกว่าขึ้นมา6โลแล้วค่ะน้องดิ้น เก่งมากๆน้ำหนักตามเกณฑ์ค่ะ

บ้านนี้กินทุกอย่างค่ะ แต่นน.ลง 6กก. ไม่แพ้ท้อง ไม่เครียด ปกติทุกอย่าง

บ้านนี้19w3d น้ำหนักลง5 โลกว่าค่ะ ไม่รู้ลูกจะน้ำหนักดีไหมแอบกังวลเลยค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ

จะ6 เดือนแล้วจ้า น้ำหนักขึ้น1.25โล ค่ะ ลุงหมอบอกลูกน้ำหนักปกติดีค่ะ

บ้านนี้5เดือนขึ้นมา3โลคะ กว่าจะคลอดไม่รู้จะขึ้นอีกกี่โลคะ☺️☺️

บ้านนี้จะ6เดือนขึ้นมา7-8โลแล้วค่ะ555 ป้าหมอบอกเสี่ยงเบาหวานนะลูก

บ้านนี้6เดือน8โลแล้วเหมือนกันค่ะ แต่คาดว่าจะขยับขึ้นเลื่อยๆ😂

บ้านนี้จะ6เดือนแร้วน้ำหนักจาก80ขึ้นมา92แร้วค่ะ#ท้องแรกค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้ต้องควบคุมน้ำหนัก ขึ้นเยอะเกิน

อีก 1 วันก็จะ 5 เดือนเต็ม ขึ้นมาจากก่อนท้องเกือบ 2 โลค่ะ