ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ท้องจะ5เดือนแล้วท้องเล็กไปมั้ยคะ นนแม่ไม่ขึ้นเลยแถมลงด้วย แล้วท้องแบบนี้สิทได้เพศไหนคะ#ขอ#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ
4 ตอบกลับ

ท้องเล็กไม่เล็กไม่มีผลต่อทารกค่ะ ยึดแค่ให้น้องน้ำหนักตามเกณฑ์ก็พอ หน้าท้องไม่สามารถบอกเพศได้แน่ชัดค่ะ ต้องรอซาวด์เท่านั้น

มันก็แล้วแต่คนอ่ะค่ะแม่ลองซื้อนมตาหมีมากินทุกเช้า แล้วก็ค่ำดูค่ะเพื่อจะเป็นวีธีที่ดี ตอนนี้19+4น้ำหนักขึ้นมา2-3โลแล้วค่ะ

บ้านนี้19วีค น้ำหนักขึ้น2โลเองค่ะ แรกๆไม่รู้ตัวว่าท้องกินเก่งมาก

ท้องเล็กเหมือนกันคะ น้ำหนักไม่ขึ่น19wท้อง2