คนท้องกินมะม่วงแช่บ๊วยได้ไหมคะ?

ท้องจะ4เดือนแล้วค่ะ รู้สึกอยากกินมาก#ท้องแรกคะ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้จากที่ก่อนท้องกินข้าวเหนียว ส้มตำ ไก่ย่าง กุ้งแช่ ม่อนดอง เป็นประจำที่แบบว่าชอบมาก แต่พอท้องไม่อยากเลยค่ะ หิวแต่อาหารฝรั่ง สเต็กเอย สลัดเอย ล่าสุด มันบดกับผักโขมอบชีส คือกินได้ทุกวัน อิพ่อบอกทุกวันซื้อให้กินไม่ไหวนะ เลยได้ไปแม็คโคร ซื้อวัตถุดิบมาทำเอง ไม่อร่อยเท่าร้านแต่หายอยากค่ะ

บ้านนี้กินทุกแบบค่ะ ดอง แช่อิ่ม ฝรั่งแช่บ๊วย ส้มตำ ปูม้า แซลมอนดิบ ยำ คนแพ้ท้องจะกินได้มากสักแค่ไหน ไม่ได้กินเป็นกิโล กินมาทั้งสามท้อง ลูกปกติดี คนแพ้ท้องอ่ะค่ะทำไงได้อยากกิน แล้วแต่คนด้วยนะคะ ร่างกายคนไม่เหมือนกัน

1y ago

ถูกค่ะ หลังคลอดเลี้ยงนมแม่คือช่วงที่ต้องอดกลั้นสุดๆ อะไรที่กินมันผ่านนมน้ำโดนตรง ถ้าคนเลี้ยงนมผงก็สบายไป😄

แช่บ๊วยไม่ควรกินค่ะ มันมีสาร🥺

ของดองห้ามกินนะคะ