ท้อง3เดือนแต่ไม่มีก้อนนู้นๆตอนเช้า

ท้องจะ3เดือนแล้วค่ะ แต่ทุกๆเช้าไม่เห้นมีก้อนนู้นๆตรงท้องน้อยเหมือนคนอื่นเรยค่ะ กังวลมากเลยค่ะ กวนท้องลม กี่เดือนค่ะถึงจะรุ้สึกว่ามี #ขอบคุนคนที่ตอบกับและให้ความรู้เพิ่มเติมน่ะค่ะ

2 ตอบกลับ

นอนหงายจะมีนูนๆคือมดลูกลอยตัวค่ะ ไม่เเนะนำให้นอนหงาย ให้นอนตะเเคง อายุครรภ์มากจะเห็นได้ชัดเลยค่ะ

3เดือนลูกยังตัวเล็กมากอยู่เลยค่ะ ท้องจะออกจริงๆ 5เดือนนู้นเลยค่ะแม่