ท้องจะ31สัปดาห์

ท้องจะ31สัปดาห์ อยากทราบว่าทำไม่น้องดิ้นเบาดิ้นน้อย เวลาไปหาหมอมาเพราะน้องดิ้นน้อย พอหมอตรวจก็บอกว่าน้องแข็งแรงปกติดี เป็นเพราะอะไรแม่ๆท่านไหนพอทราบบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

ของเรา 3 ท้องก็ดิ้นเบาทั้ง 3 ท้องเลยค่ะจนต้องซื้อเครื่องฟังเสียงหัวใจมาใช้เลย

3y ago

กังวลมากเลยค่ะเป็นท้องแรก พอไปซาวหมอบอกน้องแข็งแรงปกติเค้ายังไม่กลับหัวเลยจะดิ้นแต่เบา