คุณสามีไม่ว่าง

ท้องจวนจะ 3 เดือนแล้ว ยังไม่ได้ฝากท้องเลยค่ะ ?

43 ตอบกลับ

ไปคนเดียวเลยคะ ไปคนเดียวทุกครั้งเหมือนกันคะ จะ 4 เดือนแล้ว เราไปเองทำเองทุกอย่างคะ แฟนบางทีติดงาน ว่างเค้าก้ไปส่ง แต่ชอบไปเอง ชิวๆเรื่อยๆดีคะ ให้เค้าไปตอนแค่ตรวจเลือดของเค้าคะ นอกนั้นไปเองคะ คุนพ่อไม่จำเป็นเท่าคุนแม่คะ ไปฝากเลยคะ เราต้องรักลูกนะคะ เราเป็นแม่ ใครไม่ว่าง ไม่ไป ไปเองเลยคะ เด๋วลูกน้อยเป็นอันตรายนะคะ

ไม่เคยรอสามีค่ะ ท้องแรกก็ไปเอง ทุกครั้งที่หมอนัดก็ไปเอง คลอดก็ไปเอง จนหมอคิดว่าเป็นซิงเกอร์มัม555 ท้องสองท้องปัจจุบันก็ไปฝากเองเหมือนเดิม หมอนัดก็ไปเองเหมือนเดิม สตรองค่ะไม่หวังพึ่ง👏👏👏

ไปคนเดียวก็ได้จ้า บ้านนี้ส่วนมากไปคนเดียวบางครั้งแม่ไปเป็นเพื่อนบ้าง ส่วนแฟนเคยไปด้วยแค่ครั้งเดียวเพราะอยู่คนละประเทศ ตรวจเลือดก็ไปคนเดียวพอผลตรวจออกมาปกติแฟนก็ไม่จำเป็นต้องตรวจเพิ่มจ้า

ไปคนเดียวเลยค่ะ เราก็ไปคนเดียว เดี๋ยวหมอจะให้ตรวจเลือดฝ่ายหญิงก่อน ถ้าไม่มีปัญหาอะไร สามีก็ไม่ต้องตรวจค่ะ 3 เดือนแรกสำคัญนะคะ พวกโฟเลต ยาบำรุงจำเป็นต่อลูกค่า

บ้านนี้ไป รพ เองคะ ตอนนี้ก็ไปเองทุกเดือน มีพาสามีไป 2 ครั้ง เพราะหมอขอตรวจเลือดของสามี จากนั้นก็ไปเองกลับเองทุกเดือนคะ สตรองคะ 5555

นี่ก็ไปคนเดียวทุกครั้งค่ะ แฟนยุค่ายทหาร เจาะเลือดเราก่อนก็ได้ค่อยตรวจของแฟนทีหลังค่ะ หมอไม่ว่าอะไร

บ้านนี้6เดือนกว่าแล้วจ้ายังไม่ได้ไปฝากเลย สามีไม่ว่าง หยุดไม่ตรงกับวันฝากบ้างเลยยังไม่ได้ฝากจ้า5555

ทำไมไม่ไปเองเลยคะช่วงไตรมาสแรกสำคัญมากต้องทานยาบำรุง สามีเราติดทหารเราก็ไปเอง หมอนัดก็ไปคนเดียว

6 เดือนจะเข้า 7 เดือนเเล้วยังไม่ได้ไปฝากเลยจร้า..สามีทำงานไม่ค่อยได้หยุด...จนเริ่มน้อยใจสามีเเล้ว

5y ago

ไม่เป็นห่วงลูกหรอค่ะ

คุนแม่ไปฝากคนเดียวก้อได้ค่ะแล้วค่อยให้คุนพ่อไปตรวจเลือดทีหลังเพราะคุนพ่ออาจจะมีพาหะต่อลูกค่ะ

5y ago

ใช่แค่บัตรประชาชนอย่างเดียวค่ะ