32 weeks เล็กไหมคะ

ท้องจริงๆ ดูไม่ใหญ่แบบนี้เลยค่ะ

32 weeks เล็กไหมคะ
2 ตอบกลับ

ท้องเล็ก ถ้าคุณแม่อัลตร้าซาวด์แล้วหมอบอกว่าน้องเจริญเติบโตไปตามอายุครรภ์ก็น่าจะไม่เป็นอันตรายไม่ต้องกังวลค่ะ

ท้องเล็กหรือใหญ่ไม่สำคัญ​หรอกค่ะแม่​ แค่ให้น้ำหนักน้องตาม​เกณฑ์​ก็พอ​นะคะ