ท้องได้2เดือนคะ

ท้องครั้งแรก ทำไหมเวลาจะฉี่ดึกๆ มันลำบากจัง มีคุณแม่ท้องแรกเป็นแบบนี้ไหมคะ รู้สึกป่วดท้องตลอดเวลาด้วย จะเป็นอะไรหรือป่าวคะ🙏😍 #ขออนุญาตหาคำตอบ

ท้องได้2เดือนคะ
4 ตอบกลับ

นี่ก็ท้องได้2เดือนเหมือนกัน เวลาฉี่เสร็จปวดท้องน้อยเหมือนอั้นฉี่ไว้ ทั้งๆที่ไม่ได้อั้น พอฉี่เสร็จจะเข้านอน ปวดอีกล่ะ แต่ฉี่นิดนึง กว่าจะไปแต่ละคืน😂 ลูกคนแรกเหมือนกันค่ะ😊

3y ago

อารมณ์เดียวกันเลยคะ😂✌️

เป็นเรื่องปกติค่ะ คนท้องปวดฉี่บ่อยค่ะ อย่ากลั้นฉี่นะค่ะ เพราะท้องยิ่งท้องใหญ่ขึ้นอายุครรภ์เยอะขึ้นก็จะยิ่งไปเบียดกระเพราะปัสสาวะ ทำให้ปวดฉี่บ่อย

ช่วงไตรมาสแรกบ้านนี้ก็เป็นค่ะบ่อยมาก4-5รอบต่อคืน

เรื่องปกติค่ะ ยิ่งท้องใหญ่ขึ้นยิ่งฉี่ค่ะ