16 Week

ท้องครบ 4 เดือน อยู่ดีๆก็ปวดหน่วงท้องมาก บางทีเหมือนปวดฉี่ตลอดเวลา ขอถามแม่ๆ มีอาการเหล่านี้มั้ยคะ สาเหตุเกิดจากอะไร เพราะแม่บ้านนี้นั่งรถมอเตอร์ไซค์ทุกวัน หรือเป็นเพราะเดินบ่อยหรือป่าว เกี่ยวกันมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้นั่งรถตั้งแต่10วีคตอนนี้21+1อล้วยังนั่งยุเลนค่ะ

4y ago

คุณแม่ไม่มีอาการแบบที่บ้านนี้เป็นใช่มั้ยคะ