ท้องครบ2เดือนแล้วแต่ไปฝากท้องหมอกดท้องบอกว่าไม่มั้นใจเหมือนจะ16สัปดาห์​บ้านไหนเจอแบบนี้บ้างคะ

6 ตอบกลับ

บ้านนี้ลืมปจดล่าสุด ตามจริงคือจดเเต่ลืม สุดท้ายได้ซาวด์ พยาบาลคลำหน้าท้องเเล้วเเต่ก็ถูกน่ะ พยาบาลบอกว่าน่าจะ3เดือน ใช่:ตอนซาวด์น้อง3เดือนเเล้ว 15วีค ตอนนี้ 26วีคละ ยึดใบซาวด์เป็นหลักเลยค่ะ

เจอเหมือนกันค่ะบ้านนี้ไปฝากตอน17wหมอกดปวดมากปวดเหมือนประจำเดือนเป็นแบบนี้2วันเลยถึงหาย

กดท้องนี้พยาบาลคลำหายอดมดลูกป่ะคะ เพราะหมอไม่น่ากดน่าจะซาวด์เอามากกว่าชัวร์กว่า

12mo ago

เราก็ฝากรัฐค่ะแต่หมอไม่เคยกดท้องเลยมีแต่พยาบาลที่คลำหายอดมดลูกเพื่อวัดขนาดของยอดมดลูกถึงจะกดค่ะ

ปกติคะ ขนาดมันจะไม่ค่อยเท่ากันเท่าไหร่ ให้ยึดวันแรกของ ปจด ครั้งล้าสุดเป็นหลักคะ

หนูเป็นค่ะ ท้องสองเดือน หมอกดท้องบอก18 สัปดาห์แล้ว พอซาวด์ 9 สัปดาห์

เราก้อจำประจำเดือนไม่แม่น ไปหาหมอ หมอซาวล์ดูเลยว่ามีเด็กไหม