ใครรู้เรื่องการผ่าคลอดช่วยบอกหน่อยคะ

ท้องคนแรกเราผ่า แล้วคนที่ 2 ก็อยากจะผ่าเหมือนกัน ผ่าได้มั้ยคะ แล้วจะเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มมั้ย ถ้าจะใช้บัตร30บาท มีใครพอทราบบ้างคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

คนแรกผ่าคนที่2ก็คงต้องผ่ามั้งคะแม่