ท้อง6สัปดาห์ มีใครเคยปวดท้องเหมือนตอนเป็นประจำเดือนไหมคะ หน่วงๆแต่ปวดๆแล้วหาย แล้วมีเมือกใสๆออกมาทางช่องคลอด

ท้องคนแรกเคยแท้ง คนนี้คนที่2เลยกลัวว่าน้องจะเป็นอะไรค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เราก็เป็นนะคะคุณแม่ น่าจะปกติจ้า