ท้องสอง

ท้องคนเเรกกะคนที่สองต่างกันมากเลยนะคะ ตอนคนเเรก6-7เดือนยังชิวอยู่เลย.พอท้องคนที่สอง แค่3-4เดือนก็เหนื่อยปวดนั้นปวดนี้ ตอนนี้ได้6เดือนรู้สึกอึดอัดทำอะไรลำบากจะลุกจะนั่งก็โอดโอยเลยกันทีเดียว??

1 ตอบกลับ

ใช่ค่ะ ท้องสองปวดนั่นนี่ หรออายุเยอะขึ้นด้วยไหมน้าาาา😂😂😂😂

4y ago

ก็น่าคิดนะคะว่าอายุเยอะกว่าเดิม555นี่เเค่อาบน้ำก้มขัดเท้าก็ลำบากมากๆ