แม่ท่านไหนกำหนดคลอด14กุมภาเหมือนกันบ้างคะ อาการเป็นอย่างไรกันแล้วบ้างเอ่ย บ้านนี้ทรมานมาก แบบสุดๆ ปวดร้าวจิมิ้มากคะ

1 ตอบกลับ

อดทนหน่อยนะคะ เดี๋ยวก็ได้เจอน้องแล้ว บ้านนี้คลอดก็ยังปวดเหมือนเดิมเลยค่ะ มดลูกไม่เข้าอู่เดินยากลำบากมาก ตอนนี้เริ่มดีขึ้นแล้วค่ะ สู้ๆ นะคะแม่ 🫶

8mo ago

แอบแตกเมื่อวานเรียบร้อยค่ะแม่ สู้ๆเช่นกันนะคะ