ลูก

ท้องคนที่สองค่ะได้22สัปดาห์แล้วก่อนหน้านี้ลูกดิ้นอยู่แต่หลังจากที่นั่งรถมอไซกลับบ้านขึ้นดอยได้4-5วันแล้ว ลูกในท้องดิ้นแค่ครั้งเดียวอยู่เลยค่ะไม่รู้ว่ามันปกติหรือว่าไม่ปกติแล้วหรือเปล่าใครรู้ช่วยตอบหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไปซาวด์ดูค่ะเพื่อความชัวร์