ไขมันหัวนม

ท้องคนที่สอง ตอนนี้เพิ่งได้ 10 สัปดาห์ มีไขมันสีขาว ๆ ที่หัวนม แล้ว เร็วมาก เพราะท้องแรก มีตอน 6-7 เดือน มีแม่ ๆ คนไหน มีเหมือนกันมั้ยค่ะ แปลกใจท้องสองมีเร็วมากกกก

1 ตอบกลับ

ไขมันหรือน้ำนมคะ

4y ago

น่าจะเป็นไขมันค่ะ เพราะน่าจะไม่ใช่น้ำนม ไขขาว ๆ ??