ได้5เดือนแล้วนะใอ่ต้าวเบบี้🤰🏻🥰❤️ มีแต่คนบอกว่าท้องเล็กมาก😅

ได้5เดือนแล้วนะใอ่ต้าวเบบี้🤰🏻🥰❤️
มีแต่คนบอกว่าท้องเล็กมาก😅
5 ตอบกลับ

ยังใหญ่กว่าบ้านนี้อยู่ค่ะแม่🤣 บ้านนี้19+6ท้องป่องนิดเดียวอาจจะเป็นเพราะท้องแรก+ท้องสาวด้วยมั้งคะ🤣☺️

2y ago

ใช่ค่ะคงเป็นเพราะท้องแรก แต่นี่ท้องคนที่สี่แล้วค่ะ

บ้าน​นี้​ท้อง​3ได้​5เดือน​เหมือน​แต่ทำไมถึง​ท้อง​ตรง​สะดือ​เป็น​ชั้น​ค่ะ​ ขอคำแนะนำ​หน่อย​ค่ะ​

เราว่าใหญ่นะ ของเราก็ประมาณนี้เลยค่ะ สำหรับเราคือใหญ่แล้ว

บ้านนี้ก็คนที่4แล้ว5เดือนเมือนกันท้องก็เล็กเหมือนกันเลย

พอกันเลยคร้า