ท้องคนที่2

ท้องคนที่2แล้วจ้า ตอนนี้กำลังจะ7เดือนแล้วนะค่ะ น้องดิ้นแรงมากค่ะ ไม่รุ้ท้องเล็กหรือใหญ่หรือปกติ ตอนนี้กำลังเริ่มอึดอัดเลยจ้า

ท้องคนที่2
30 ตอบกลับ

เราก้อท้อง2เจ็ดเดือนเหมือนกันค่ะ ท้องใหญ่มากคนนึกว่าท้องลูกแฝด ท้องต่ำก้มไม่ได้เลยน้องดิ้นแรงลุกนั่งปวดหลังมากเลยค่ะ

5y ago

😁

เราก้อท้อง2เหมือนกันค่ะ 7เดือนแล้วลูกชายค่ะ ของเราท้องต่ำทำอะไรก้อลำบากค่ะ ตัดเล็บเท้าเองยังไม่ได้เลยค้ำท้องมากๆเลย

5y ago

ใช่ค่ะ

30 วีค น้องตามเกณ์ฑ ก็พอและค่ะแม่ท้องเล็กท้องใหญ่ไม่ใช่ปัญหา ค่ะ 😊 บ้านนี้ ผช.ดิ้นเก่งมากเหมือนกันค่ะ

5y ago

ใช่ค่ะ ผช.เช่นกัน ดิ้นเก่ง😃

อิจฉาแม่ๆที่ท้อง2แล้วยังไม่มีรอยแตกเลยค่ะ เรานี่ท้องแรกก็หาทางกลับบ้านไม่เจอแล้วค่ะ 🤣🤣

ท้องสองเหมือนกันเลยค่ะ ตอนนี้ 7 เดือนครึ่งแล้ว อึดอัดมากกลางคืนก็นอนยากมากเลยค่ะ

7เดือนค่ะ ท้อง2 ดิ้นแรงจนบางทีเจ้บท้องเลยค่ะ

ท้อง2 เหมือนกัน 7 เดือนกว่าแล้ว 😁 อึดอัดมาก

ท้อง2 7เดือนเหมือนกันค่ะ ได้ลูกชายจ้า

7​ เดือนเหมือนกันค่ะนอนลำบากมากค่ะ

5y ago

อึดอัด นอนหลับยากมาก

โฟกัสที่น้ำหนักลูกดีกว่าค่ะ