ท้องได้ 32 w 1d

ท้องคนที่2แล้ว แต่รู้สึกว่าไม่เหมือนกัน คนนี้ท้องแข็งบ่อย ปวดหลัง เจ็บหนวง อยากถามแม่ๆบ้านอื่นว่าจะมีโอกาสคลอดก่อนกำหนดไหมค่ะ #กังวนมากเลยแม่ยังไม่เตรียมของ

1 ตอบกลับ

เป้นเหมือนกันค่ะ. อายุครรภ์ห่างกันแค่2วันเอง. .😂