มีเลือดออกทางช่องคลอด

ท้องคนที่2 อายุครรภ์ได้8สัปดาห์ แต่มีอาการมีเลือดออกทางช่วงคลอดเหมือน เป็นประจำ #ใครมีประสบการณ์ รบกวนให้คำแนะให้หน่อยนะค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ตอนนี้เราเป็นอยู่ค่ะ รีบไปหาคุณหมอนะคะเสี่ยงแท้งคุกคามค่ะ จะได้ปรึกษาคุณหมอถึงวิธีดูแลตัวเองค่ะ

ยังมีเลือดออกอีกไหมค่ะ ถ้ามีก็ไปหาหมอนะค่ะ

3y ago

ทำใจให้สบายอย่าเครียดนะค่ะ พยายามทานอาหารที่มีประโยชน์ ทุกอย่างยังแก้ไขได้