คุณแม่สงสัย

ท้องก่อนตรวจไรปกติพอทัองสองตรวจปัสวะโปรตีนรั่วแต่ไม่มีการตรวจซ้ำอะไรอีกส่วนเลือดตรวจพบว่าค่าเลือดต่ำกว่าเกินตรวจได้33%คนส่วนใหญ่ต้องตรวจได้36แบบนี้มีอะไรน่าห่วงไหมพอถามหมออนามัยเขาบอกอย่าถามเยอะอยากรุให้เราไปถามร.พ

1 ตอบกลับ

หมอพูดจาน่าโดนฟาดปากมากค่ะแม่ คุณหมอเคยบอกค่ะว่าโปรตีนรั่ว ประมาณเป็นโรคไตอักเสบ ค่าเลือดต่ำแม่เน้นทานพวก เลือดหมู เลือดไก่ ตับ นะคะ ส่วนเรื่องโปรตีนรั่วแม่ไปทำการรักษาต่อที่รพ.ดีกว่าค่ะ

4y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำมากนะคะ