มีใครรำคาญคำถามนี้เหมือนเราบ้าง!!

ท้องกี่เดือนแล้ว? ทำไมท้องเล็กจัง? เล็กแล้วมันแปลกตรงไหนหรอคะ นี่ท้องแรกด้วย แถมเป็นคนตัวเล็กอีก นี่4เดือนจะ5เดือนเองค่ะ #น้ำหนักขึ้นตั้งเยอะ #ไม่โฟกัสเรื่องท้องใหญ่หรือเล็กค่ะโฟกัสเรื่องน้ำหนักลูกมากกว่า.

47 ตอบกลับ

ท้องแรกเราก็ท้องเล็ก คนทัก ก็ไม่สนใจค่ะ ลูกคลอดมา3.5 โล ท้องที่2ก็ทักอีกว่าท้องใหญ่ ไม่สนใจเหมือนกัน แล้วแต่สรีระคน