มีใครรำคาญคำถามนี้เหมือนเราบ้าง!!

ท้องกี่เดือนแล้ว? ทำไมท้องเล็กจัง? เล็กแล้วมันแปลกตรงไหนหรอคะ นี่ท้องแรกด้วย แถมเป็นคนตัวเล็กอีก นี่4เดือนจะ5เดือนเองค่ะ #น้ำหนักขึ้นตั้งเยอะ #ไม่โฟกัสเรื่องท้องใหญ่หรือเล็กค่ะโฟกัสเรื่องน้ำหนักลูกมากกว่า.

47 ตอบกลับ

โดนบ่อยมากเลยค่ะด้วยความที่ว่าเราตัวเล็กแล้วชอบใส่เสื้อยืดตัวใหญ่มันก็ไม่ค่อยเห็นท้องอยู่แล้วบางคนก็พูดว่าเด็กตัวเล็กรึป่าว ทำไมท้องเล็กจัง น่าเบื่อมาก

เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนนี้จะได้ 6 เดือนแล้ว ท้องเพิ่งออก ช่วงแรกแพ้ท้องด้วยเลยกินไม่ค่อยได้น้ำหนักไม่ขึ้น แต่พอเลิกแพ้ก็อัดเต็มที่🤣 คนเราไม่เหมือนกันสักหน่อย🤣

2y ago

ใช่ค่ะ

บ้านนี้โดนประจำค่ะเรื่องท้องเล็กสงสัยลูกตัวเท่าขวดน้ำปลาบ้างตอนนี้คลอดแล้วก็ยังโดนพูดว่าเอ้าคลอดแล้วหรอคิดว่าท้อง5-6เดือน😂อยากบีบคอจริง

เราโดนค่ะ คือท้องเราใหญ่จนแตกแล้วอ่ะแต่ก็ยังจะมาบอกว่า "ตอนที่นี่ท้องนะ ท้องแบบนี้แค่ 3 เดือนเท่านั้นแหละ" ไม่รู้จะบลัฟทำไม รำคาญ!

โดนทักตลอดค่ะว่าเหมือนคนอ้วนมากกว่าคนท้อง 5555 แต่เราชอบนะคะ ไม่รู้สึกรำคาญรึเกลียดเลย เพราะเรามีความสุขที่ได้ตั้งครรภ์​ค่ะ 😊

คล้ายกันค่ะ เราตัวใหญ่ คนชอบทักว่าดูไม่ออกว่าท้องหรือไม่ท้อง ประมาณว่า มีพุงอยู่แล้วอะไรแบบนี้ รำคาญมาก

2y ago

ตอนเราไม่ท้องมีแต่คนทักว่าท้องหรอ พอท้องบอกเขาว่าท้องไม่มีใครเชื่อ

เหมือนกันเลยคะ เราตัวเล็กอยู่แล้วด้วย พอมีคนมาพูดพากังวลเลยคะ แต่พยายามไม่คิดเพราะเดี๋ยวลูกจะเครียดกับเราไปด้วยคะ

2y ago

เราไม่กังวลค่ะ แต่รำคาญมากกว่า😅

ท้องแรกเราก็ท้องเล็ก คนทัก ก็ไม่สนใจค่ะ ลูกคลอดมา3.5 โล ท้องที่2ก็ทักอีกว่าท้องใหญ่ ไม่สนใจเหมือนกัน แล้วแต่สรีระคน

รู้ดีกว่าหมออีกแนะนำเรานุ้นนี้นั่น กินกล้วยน้ำว้าบ้าง กินนมบ้าง เอ้อแปลกคน555 กินหมดแหละค่ะแต่ท้องออกแค่นี้เนาะ

2y ago

ใช่ค่ะ

เราก็โดนเหมือนกันท้องแรกจ้า8จะ9แล้วใกล้แตกแล้วจ้าแต่นนลูกตามเกณฑ์ดีให้เขาว่าไปออกมาเลี้ยงดีๆก็โตกันหมด