ท้องกี่เดือนถึงจะทานน้ำมะพร้าวได้คะ

ท้องกี่เดือนถึงจะทานน้ำมะพร้าวได้อะคะ

19 ตอบกลับ

ทานได้ตั้งแต่ท้องอ่อนๆเลยค่ะ อย่าไปเชื่อให้มากกับคนที่บอกว่าทานตอนครรภ์อ่อนๆแล้วจะแท้ง ที่จริงน้ำมะพร้าวช่วยลดอาการแพ้ท้องได้ค่ะ

4y ago

บ้านนี้เชื่อคุณหมอที่ไปฝากครรภ์ค่ะ เราฝากคลินิค สำหรับคนที่มีภาวะเสี่ยงแท้ง รกต่ำ มดลูกบาง แท้งคุกคามหรือเคยแท้งนี่คุณหมอห้ามนะคะ บางคนฝากโรงบาลรัฐไม่มีทางรู้เลยว่ามีภาวะเสี่ยงอะไรบ้าง ส่วนตัวเคยแท้งมาท้องนี้คุณหมอสั่งห้ามน้ำมะพร้าว จนวันนี้21สัปดาห์เรายังไม่กล้าทานเลยจ้า

เคยทานตอนท้องอ่อนๆ แล้วมีืเลือดออก แท้งคุกคามค่ะ อย่างที่บางคนบอกทานแล้วไม่เป็นไรก็ดีไป ส่วนตัวเลยงดยาวเลยกลัวค่ะ

อยู่ที่ร่างกายบางคนนะคะ ไม่แนะนำให้ทาน เสี่ยงแท้งนะคะ ถ้าทานแล้วไม่เป็นรัยก็ดีไป บางคนทานแล้วแท้งจ้า

เราทานตั้งแต่ท้อง 2 เดือนค่ะ ส่วนตัวก็ปกติดีไม่มีปัญหาอะไรเลย ทั้งนี้คงอยู่ที่คุณแม่แต่ละคนด้วยค่ะ

บ้านนี้เริ่มทานเมื่อเข้าสู่เดือนที่5

บ้านนี้ทานตั้งแต่ท้องอ่อนๆเลยจ้า

บ้านนี้5 เดือนขึ้นไปจ้าเริ่มทาน

ขอบคุณเเม่ๆๆทุกท่านนะคะ 🥰🥰

6เดือน​ขึ้นไป​ดีที่สุด​ค่ะ​

เราทานได้ปกตินะ บ่อยด้วย