20 สัปดาห์ 2 วัน

ท้องกี่เดือนค่ะ แม่ๆบ้านไหนรู้บอกหน่อยค๊า

22 ตอบกลับ

นับง่ายๆ4สัปดาห์ก็เท่ากับ1เดือนเพราะเดือน1มีแค่4สัปดาห์ ถ้าได้20 สัปดาห์คิดว่ากี่เดือนละค่ะแม่ลองหัดนับดู

1 เดือนมี 4 สัปดาห์ค่ะ อยากรู้เดือนก็เอา 4 หารค่ะ เศษที่เหลือก็เป็นวันเป็นสัปดาห์ไป ลองหัดนับดูนะคะ

5เดือน2วันค่ะ 1วีค=7วัน หรือ=1สัปดาห์นั่นเองค่ะแม่

20สัปดาห์ค่ะ 5เดือนพอดี

หาร4 ค่ะ 4วีค = 1 เดือน

เอา 20 หาร 4 ค่ะเเม่

5เดือนกับ2วันค่ะ

5 เดือน 2 วันค่ะ

1เดือน=4wค่ะแม่

5เดือน 2 วันค่ะ