ท้อง

ท้องกี่สัปดาห์หรอคะ ถึงได้ตรวจเบาหวาน

9 ตอบกลับ

เพิ่งตรวจเมื่อวันเสาร์เลยค่ะ ของเรา 12 week กินน้ำตาล ผสมมะนาว รพ.ปรุงมาอร่อยเชียวค่ะ ผล 98 ไม่เสี่ยงเบาหวานค่า

6y ago

รพ. นี้ดีจังเลยค่า😁อร่อยเลย

น่าจะประมาณ 20 สัปดาห์ขึ้นไปค่ะ แต่เเม่บ้านนี้น้ำหนักขึ้นเยอะ หมอเลยจับตรวจเบาหวานเลย

ครั้งแรกก่อน 20สัปดาห์ จะมีการกินน้ำตาลและเจาะเลือดหาค่าน้ำตาล ครั้งที่2 24-28 สัปดาห์

บ้านนี้หมอนัดตรวจเบาหวานวันที่22มี.ค.ที่จะถึงนี้ค่ะ.อายุครรภ์ก้อจะครบ27w6dพอดีค่ะ.

6y ago

เหมือนกันเลยคะแอบกลัวนิดๆ

แล้วแต่หมอค่ะ บ้านนี้ตรวจตอน12วีค 😁 ยันตอนนี้22วีค3วันก็ต้องตรวจยันคลอดเลย😁

ของแม่นัดวันที่ 17 นี้คะ ก็ครบ 24 วีคพอดีคะ

บ้านนี้ตรวจวันฝากครรภ์เลยคะ

20สัปดาห์ขึ้นค้ะ

24weekคะ