การตรวจครรภ์

ท้องกี่สัปดาห์ถึงจะตรวจพบค่ะ ประจำเดือนไม่มา 2 สัปดาห์แล้วค่ะแต่พอตรวจผลปรากฎว่าไม่ท้องนะค่ะ ปกติประจำเดือนจะเลื่อนไม่เกิน2-3 วัน แล้วประจำเดือนไม่มา 2 สัปดาห์แบบนี้มีโอกาสท้องไม่ค่ะ

1 ตอบกลับ

อีก 1 สัปดาห์ตรวจใหม่นะคะ ถ้าไม่เจอแนะนำให้ไปตรวจเลือดที่ รพ. ค่ะ หรือบางทีอาจจะไม่ท้องจริงๆก็ได้นะคะ ส่วนตัวเคยเลื่อนไป 2 เดือน ทั้งที่เคยมาปกติทุกเดือนเหมือนกันค่ะ

6y ago

ขอบคุณมากนะค่ะ