การตรวจครรภ์

ตรวจ2วัน3อันแบบจุ๋มขึ้น2ขีดแบบจางๆแบบนี้คือท้องชัดเจนใช่ไมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

การตรวจครรภ์
4 ตอบกลับ

ลองเปลี่ยนยี่ห้อตรวจดูนะคะ เราเคยตรวจยี่ห้อนี้แล้วขึ้น 2 ขีดจาง หลังจากนั้น 3 วัน ประจำเดือนมาค่ะ ในกลุ่มเฟสเขาบอกกันว่ายี่ห้อนี้หลอกค่ะ

ยี่ห้อนี้ตรวจขึ้น2ขีดทุกครั้ง ขนาดไม่ท้องยังตรวจขึ้น2ขีดเลยค่ะ ซื้อนี่ห้ออื่นมาตรวจเพิ่มนะคะ

ท้องค่ะ ของเราก็ยี่ห้อนี้ตรวจมาจางทุกอัน พอเปลี่ยนยี่ห้ออื่นเข้มเลยค่ะ

1y ago

ขอบคุนคะ ยินดีด้วยคะ

ท้องคะ