สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ท้องกี่วีคถึงจะเจอน้องค่ะ??#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ เป็นกังวลมากค่ะเพราะเคยแท้งมา2รอบ ตอนนี้8w1d เจอแต่ถุงตั้งครรภ์มีขนาดใหญ่กว่ารอบแรกแต่ไม่เจอเด็กค่ะ หมอบอกให้ทำใจไว้แล้วอีก 2 อาทิตย์ตรวจใหม่

1 ตอบกลับ

ของเราท้องแรกแท้งค่ะ ตอนนี้ท้องที่2 มีเลือดออกแต่น้องยังอยู่ คุณหมอเลยฉีดยากันแท้งให้ค่ะ ตอนนี้ได้ 10w 4 แนะนำมีอาการปวดท้องเบาหรือมากให้คุณหมอตรวจภายในแล้วให้คุณฉีดยากันแท้งไว้นะค่ะ

2y ago

ออกนิดเดียวค่ะ