อัลตร้าซาวด์

ท้องกี่ Week คุณหมอถึงจะอัลตร้าซาวด์คะ แล้วท้องครั้งนึ่งจะอัลตร้าซาวด์กี่ครั้ง #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

40 ตอบกลับ

แล้วแต่สถานที่ที่แม่ฝากครรภ์ค่ะ แต่อย่างน้อยน่าจะ2ครั้งขึ้นไปถ้ารพ.รัฐ ช่วงฝากท้องกับใกล้คลอด แต่ถ้าคลินิกก็จะซาวด์ทุกเดือนค่ะ