ถามแม่ๆ

ท้องกินนมดีน่างาดำได้มั้ยคะ

39 ตอบกลับ

อ่านมาว่างาดำช่วยให้ลูกขนดกผมดกตั้งแต่อยู่ในท้องเลยคิดว่านมงาดำน่าจะช่วยได้และชอบกินดีน่างาดำอยู่แล้ว เลยลองมาถามแม่ๆดู... ขอบคุณนะค้าาาา 😊💓 แต่คิดว่าจะกินสลับกับนมอื่นๆด้วย 📌แต่ไม่ได้กินนมก่อนนอนทุกคืนหรือไม่ค่อยได้กินนมติดกันทุกวันจะเป็นอะไรมั้ยคะ??

5y ago

บ้านนี้ก็ไม่ได้ดื่มทุกคืน อาทิตย์ล่ะ3-4ครั้ง สลับนมหมุนเวียนกันไปค่ะป้องกันการแพ้ของลูก น้ำหนักลูกตามเกณฑ์นะคะ

ดีค่า ผมดก บ้านนี้แม่ผมบางลูกคนแรกก็บาง คนที่สองกินดีน่าก่อนนอนทุกคืน คิ้วยาว ผมดำ ข้างหน้าไม่เถิก ขึ้นเป็นแนวตรงเหมือนกันเอาเลยค่ะ 🤣

เรากินประจำค่ะ แต่สูตรน้ำตาลน้อย อร่อยแน่ สลับกับนมอื่นๆกันไป เพื่อป้องกันการแพ้ของลูกค่ะ

เราก็ชอบกินค่ะ และซื้องาดำแบบชงมากินด้วย เพราะงาดำจะช่วยให้ผมดกดำและกระดูกแข็งแรง

เราก็ชอบกินค่ะแต่กินกล่องเล็ก เขาบอกว่ากินงาดำแล้วลูกจะผมดกดำ

เราทานดีน่าสูตรน้ำตาลน้อยสลับกับนมไทยเดนมาร์คค่ะ

ดื่มตอนท้องไตรมาสสุดท้าย ผมดกมากตอนคลอดค่ะ

5y ago

จิงหรอค่ะ

กินได้ค่ะ สูตรน้ำตาลน้อยน่าจะดีกว่าค่ะแม่

ได้คะ..เลือกที่น้ำตาลน้อยก้อได้จะดีมากคะ

ได้จร้าบ้านนี้ก็กินค่ะ ทำให้ลูกผมดกดำ