ตั้งครรภ์

ท้องกับอาการปวดหัวของคู่กันหรือป่าวคะ ท้อง 25 สัปดาห์ ปวดหัวเหมือนจะไข้ทุกวันเลยค่ะ

10 ตอบกลับ

ของเราปวดเป็นไมเกรนมาเลยค่ะ ปวดหัวจะระเบิด เลยไปถามคุณหมอ คุณหมอให้ทานแค่ยาพาราเท่านั้น ยาอื่นห้ามทานเลย คุณหมอบอกเป็นเพราะฮอร์โมนเปลี่ยน พยายามผ่อนคลาย ลองเล่นโยคะเบาๆดูนะคะ ช่วยได้มากๆๆ

17 วีค มีไข้บ่อยเหมือนกันค่ะ เฉลี่ยอาทิตย์ละ 2 วัน ตัวรุมๆ ตลอด กับปวดหัวหนักหัว

บ้านนี้จนคลอแ ไม่ปวดหัวเลยนะคะ มีแค่ปวดหลังปวดขา

พักผ่อน​เยอะ​ๆ​นะคะ​แม่​ เดี๋ยว​ก็หายค่ะ✌️​✌️​

ปรึกษาคุณหมอเถอะค่ะ อย่าปล่อยไว้นานนะคะแม่

ไม่นะคะ ถ้ามีอาการทุกวันปรึกษาหมอดีกว่านะคะ

5y ago

ขอบคุณคะ เหมือนจะไข้ทุกวันเลยคะ ปวดพอทนได้คะ แต่จะมีเวียนหัวหน้ามืดบางวันคะ

เอฟเฟคยาที่กินรึป่าวคะ เราเป็นนะคะ

พักผ่อนและดื่มน้ำเยอะๆนะค่ะ

พักผ่อนให้เพียงพอนะคะ

ลองปรึกษาหมอค่ะ