ท้องกลมแบบนี้ จะได้ลูกชายหรือลูกสาวกันคะแม่ๆ

ท้องกลมแบบนี้ จะได้ลูกสาวหรือลูกสาวกันคะแม่ๆ ตอนนี้21+6w

ท้องกลมแบบนี้  จะได้ลูกชายหรือลูกสาวกันคะแม่ๆ
15 ตอบกลับ

ลักษณะท้องบอกเพศไม่ได้เลยคะ ที่โบราณบอกท้องกลมได้ลูกสาว ท้องแหลมได้ลูกชายไม่จริงเลยคะ บ้านนี้ท้องแหลมแต่ได้ลูกสาวคะ ถ้าแม่อยากรู้ว่าน้องเป็นเพศอะไรต้องไปซาวน์ดูคะ ดูจากลักษณะท้องไม่ได้เลยคะ

ลักษณะท้องไม่ได้บอกเพศลูกค่ะอยากรู้ต้องซาวค่ะ บ้านนี้ท้องแรกกลมได้ผู้หญิงท้อง2ก่อกลมยังได้ผู้ชายเลย อย่าเอาลักษณะท้องมาบ่งบอกเพศลูกค่ะ

ซาวด์ที่คลีนิกเลยค่ะ เสียตั้งแต่500จนถึง1000แล้วแต่คลีนิก บ้านนี้ก็ซาวด์คลีนิกค่ะตอน18วีค เพราะโรงบาลไม่บอกอะไรเลย

ไม่เกี่ยวว่าท้องกลมท้องแหลมแล้วต้องได้ตามตำรา เราท้องกลมยังได้ผู้ชายเลย ส่วนเพื่อนท้องแหลมได้ผู้

ไม่เกี่ยวกับเพศ แต่เกิดจากสรีระร่างกายของคุณแม่ล้วน ๆ

ดูที่ท้องไม่ได้หรอกคะ​ซาวเลยคะ

ไปซาวด์ดีกว่าค่ะแน่นอนที่สุด

ลักษณะท้องบอกเพศไม่ได้ค่ะ

ซาวอย่าง​เดวเลยจ้า

ไปซาวด์จ้า