ท้องกลมท้องแหลม. บอกเพศลูกได้จริงหรอค่ะงงมาก

9 ตอบกลับ

แล้วแต่สรีระของแต่ละคนนะคะ แต่เราได้ผู้ชายท้องแหลมเหมือนคนโบราณว่าเลยค่ะ แต่เรื่องผิวพรรณเพื่อนเรามีแต่คนทักว่าหน้าผ่อง ผิวขาวขึ้น ลูกสาวแน่ๆ แต่ป้าแถวบ้านบอกสิวเห่อ น่าจะลูกชาย แต่สิวเราเป็นมาตั้งแต่ก่อนหน้านั้นอีกนะคะ 😂

ทีแรกกลมบล๊อคเลย​ ได้ลูกสาวพอเข้า30week​น้องกลับหัว​ หัวลงท้องแหลมก็มีคนทักผู้ชาย​ค่ะ​ แต่ซาวด์​เท่านั้น​แหละค่ะที่จะรู้ได้

ไม่จริงค่ะแม่ คนที่ตรงก็คือบังเอิญค่ะ บ้านนี้บอกท้องกลมได้ลูกซาวด์ ตรวจ Nifty มากับซาวด์ ผช.ค่ะ😊

ขึ้นอยู่กับความเชื่อของแต่ละคน บางคนก็แม่น บางคนก็ไม่แม่น. แต่เป็นลักษณะที่สามารถบ่งบอกได้

โบราณยอกท้องกลมผู้หญิง ท้องแหลมผู้ชาย จ่กคนรอบข้างและตัวแม่เองตรงนะค่ะ ท้องแหลมผู้ชาย

ไม่จริงหรอกค่ะ เป็นแค่การเดา แต่บางคนก็ตรงบางคนก็ไม่ตรง ซาวด์จะชัวกว่าคะ

ไม่จริงค่ะ เป็นเพียงการคาดเดาเท่านั้น ดูจากผลซาวด์ชัดเจนที่สุดแล้วค่ะ

ไม่จริงจ้า แล้วแต่สรีระของคุณแม่ค้า บ้านนี้ท้องแหลมยังได้ผู้หญิงเลย

ไม่จริงค่ะ